Tin tức về SAP S/4HANA (News)

SAP S4HANA Magazin Zeitungsartikel Werbeagentur Marketing Vertrieb Werbung Werbekampagnen Reselling Sales Hub Consulting Management S4-Experts

Tạp chí “ S4-Experts “ báo cáo thường xuyên về các chủ đề SAP hiện tại. Không chỉ các chủ đề kỹ thuật được giải quyết mà còn cung cấp thông tin chi tiết về cộng đồng SAP. Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu về các bài báo , blog , hướng dẫn, hội thảo trên web và sự kiện SAP hiện tại . Mục đích là để giao tiếp ngắn gọn và súc tích. Thông tin thêm được tham khảo. Chúng tôi tham khảo thêm các trang để tạo giá trị gia tăng. Liên kết đảm bảo khả năng hiển thị nội dung tốt hơn. Nhà xuất bản và khách truy cập vào trang web của chúng tôi được hưởng lợi như nhau từ điều này.

Điểm nổi bật miễn phí trên S4-Experts

 • True Digital Việt Nam (TDG) và TechCoop đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho công ty nông nghiệp tại Việt Nam. Mục tiêu của hợp tác này là thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong ngành nông nghiệp xanh và hiện đại của Việt Nam. Đây […] The post True Digital Việt Nam và TechCoop Hợp Tác Cung Cấp Gói Giải Pháp Nông Nghiệp Toàn Diện Để Tăng Trưởng Bền Vững Tại Việt Nam appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Đầy ắp năng lượng mọi lúc, mọi nơi – chính là phong cách sống thế hệ Z lựa chọn để sẵn sàng cho một năm 2023 đột phá và thành công. The post Nạp đầy năng lượng, khởi đầu 2023 tươi xanh với PINBUS appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Năm 2022, chi tiêu toàn cầu cho chuyển đổi số ước đạt 1,8 nghìn tỷ USD. Con số này dự kiến sẽ tăng lên mức 2,8 nghìn tỷ USD trong vòng 3 năm tới (theo báo cáo của Statista). IDC cũng chỉ ra, các tổ chức chuyển đổi số sẽ đóng góp hơn một nửa […] The post Digital Transformation and Innovation Conference 2023 appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • [Partner] Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Poloniex hân hạnh mang đến đại tiệc rực lửa để chào đón màn so tài được cả thế giới mong chờ giữa Argentina và Pháp, với những phần quà hấp dẫn, âm nhạc sôi động, sẵn sàng cùng hàng trăm anh em hòa nhịp cùng quả bóng […] The post “Cháy Cùng World Cup” – Sự Kiện Xem-ăn-chơi Đặc Biệt Từ Poloniex Cho Trận Chung Kết Bóng Đá Lớn Nhất Hành Tinh appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Singapore, ngày 10 tháng 6 năm 2022 – Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu thế giới – Bitget, nền tảng social trading và copy trade hàng đầu thế giới, luôn đặt đổi mới sản phẩm lên hàng đầu. Khi phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng nhắn tin trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cả với […] The post Bitget Trên Con Đường Thay Đổi Cách Thức Kết Nối & Giao Dịch với Social Trading appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • (TP.HCM, ngày 02/06/2022), Vietnam Blockchain Forum do Huobi Global đồng tổ chức cùng OneBlock Labs đã diễn ra thành công vào ngày 28/05 vừa qua. Tại sự kiện, các diễn giả  – những chuyên gia hàng đầu đến từ Huobi Global và các doanh nghiệp blockchain lớn tại Việt Nam, đã cùng nhau thảo luận […] The post Vietnam Blockchain Forum đã diễn ra thành công và đường tới Web3 đã trở nên rõ ràng hơn appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Katalon, công ty sản phẩm hàng đầu về Nền tảng kiểm thử phần mềm tự động (End-to-End Software Quality Platform) đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực và kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân […] The post Katalon khai trương văn phòng mới ở khu vực đô thị năng động, chung tay phát triển nhân lực ngành công nghệ thông tin appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Năm 2021 là một năm bùng nổ với các Startup Đông Nam á với số vốn đầu tư lên đến 25.7 tỉ đô. Trong đó, dù cạnh tranh với hơn 3,800 startups trong khu vực, các startups Việt đã chứng tỏ sức hút không nhỏ với 1.3 tỉ đô được đầu tư vào các công […] The post Hội Thảo Từ Đối Tác: Làm Sao Để Startup Việt Tỏa Sáng Trên Đấu Trường Quốc Tế appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục mời thầu triển khai ERP sau giai đoạn một kết nối công ty mẹ, 10 nhà máy, hơn 536 cửa hàng bán lẻ toàn quốc. Đầu tháng 5/2021, Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục thông báo mời thầu triển khai ERP giai đoạn hai cho các hệ thống: quản […] The post Tập đoàn Hoa Sen mời thầu triển khai ERP giai đoạn hai appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • SASCO SHOP là sáng kiến mới nhất của của SASCO, một nỗ lực cùng Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị, hài lòng đến khách hàng và xúc tiến, thúc đẩy các hoạt động quảng […] The post SASCO Shop tạo điểm sáng đầu tiên cho ngành hàng không Việt Nam năm 2022 appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Quản trị doanh nghiệp không bao giờ là một công việc dễ dàng với những nhà quản lý doanh nghiệp như giám đốc hay CEO,… Để giải quyết bài toán đó, hệ thống quản lý doanh nghiệp đã ra đời để hỗ trợ tăng doanh thu cũng như vận hành hoạt động sản xuất kinh… Bài viết 6 thông tin quan trọng nhất về hệ thống quản lý doanh nghiệp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Doanh nghiệp nào cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giám sát và quản lý chặt chẽ tài sản đang sở hữu. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy phần mềm quản lý tài sản có những chức năng và… Bài viết Phần mềm quản lý tài sản ERP – công cụ hỗ trợ quản trị hiệu quả đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Nhiều doanh nghiệp hiện nay muốn đạt được thành công nhưng chưa có khả năng quản lý và cải tiến đối với quy trình sản xuất. Top 11 giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ERP dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi các hoạt động như hoạch định kế hoạch sản xuất,… Bài viết Top 11 phần mềm quản lý sản xuất ERP được doanh nghiệp tin dùng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Cả CRM và ERP đều là hai phần mềm được sử dụng cho những nhu cầu và mục tiêu khác nhau tùy thuộc vào chiến lược của doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp khi thực hiện quá trình kinh doanh. Nhưng ít ai biết rằng phần mềm ERP hiện tại cũng được… Bài viết CRM và ERP là gì? So sánh CRM và ERP dựa trên 4 điểm nổi bật đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Vừa qua, ngày 8/6/2022, tại hội nghị SAP SMB Innovation Summit giữa hãng SAP và các đối tác khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ), Beetech vinh dự nhận giải thưởng Đối tác có chất lượng dịch vụ triển khai tốt nhất về giải pháp SAP Business One tại thị trường… Bài viết Giải thưởng Partner of the Year 2021 từ ông lớn SAP gọi tên Beetech đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Kết quả của việc quản lý kho hàng có sức ảnh hưởng rất lớn trong quá trình tạo ra doanh thu và lợi nhuận. Vì thế các doanh nghiệp ngày nay đang theo xu hướng lựa chọn phần mềm SAP quản lý kho – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp được các nhà lãnh… Bài viết Phần mềm quản lý kho SAP – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Nguồn lực được xem là một yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của một tổ chức. Nhà quản trị biết cách kiểm soát tốt các nguồn lực của doanh nghiệp sẽ góp phần tạo ra nhiều lợi nhuận và vận hành hiệu quả quy trình sản xuất kinh doanh. Vậy làm… Bài viết Các nguồn lực của doanh nghiệp & cách tối ưu nguồn lực hiệu quả đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Công việc quản lý hàng tồn kho sẽ là yếu tố đánh giá doanh nghiệp có chủ động sử dụng hiệu quả nguồn vốn, phân bổ nhân lực hợp lý và lên kế hoạch sản xuất chu đáo hay không. Ngày nay, với các phần mềm quản lý kho, doanh nghiệp có thể kiểm soát… Bài viết Phần mềm quản lý kho ERP – giải pháp quản trị ưu việt nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Hàng hóa là một trong những yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp phát triển, mở rộng kinh doanh. Chính vì thế cách quản lý kho hiệu quả là tiền đề giúp các doanh nghiệp quản lý tốt hàng hóa, đạt tối đa hóa lợi nhuận. Để đáp ứng nhu cầu trên, bài viết dưới… Bài viết 8 cách quản lý kho hiệu quả – tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Hiện nay, đối với nhiều doanh nghiệp, ERP không còn quá xa lạ, là một phần mềm hoạch định nguồn lực đem lại nhiều lợi ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Để triển khai hệ thống một cách hiệu quả, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến ERP Consultant. Vậy ERP consultant là gì?… Bài viết ERP consultant là gì? Đội ngũ tinh nhuệ giúp dự án ERP cán đích đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
RSS-Fehler: A feed could not be found at `https://itguru.vn/blog/tim-hieu-chung-chi-sap-va-con-duong-phat-trien-nghe-nghiep/`; the status code is `200` and content-type is `text/html; charset=UTF-8`
RSS-Fehler: WP HTTP Error: cURL error 28: Operation timed out after 10000 milliseconds with 0 bytes received
%d Bloggern gefällt das: