Tin tức về SAP S/4HANA (News)

SAP S4HANA Magazin Zeitungsartikel Werbeagentur Marketing Vertrieb Werbung Werbekampagnen Reselling Sales Hub Consulting Management S4-Experts

Tạp chí “ S4-Experts “ báo cáo thường xuyên về các chủ đề SAP hiện tại. Không chỉ các chủ đề kỹ thuật được giải quyết mà còn cung cấp thông tin chi tiết về cộng đồng SAP. Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu về các bài báo , blog , hướng dẫn, hội thảo trên web và sự kiện SAP hiện tại . Mục đích là để giao tiếp ngắn gọn và súc tích. Thông tin thêm được tham khảo. Chúng tôi tham khảo thêm các trang để tạo giá trị gia tăng. Liên kết đảm bảo khả năng hiển thị nội dung tốt hơn. Nhà xuất bản và khách truy cập vào trang web của chúng tôi được hưởng lợi như nhau từ điều này.

Điểm nổi bật miễn phí trên S4-Experts

 • Đầy ắp năng lượng mọi lúc, mọi nơi – chính là phong cách sống thế hệ Z lựa chọn để sẵn sàng cho một năm 2023 đột phá và thành công. The post Nạp đầy năng lượng, khởi đầu 2023 tươi xanh với PINBUS appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Năm 2022, chi tiêu toàn cầu cho chuyển đổi số ước đạt 1,8 nghìn tỷ USD. Con số này dự kiến sẽ tăng lên mức 2,8 nghìn tỷ USD trong vòng 3 năm tới (theo báo cáo của Statista). IDC cũng chỉ ra, các tổ chức chuyển đổi số sẽ đóng góp hơn một nửa […] The post Digital Transformation and Innovation Conference 2023 appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • [Partner] Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Poloniex hân hạnh mang đến đại tiệc rực lửa để chào đón màn so tài được cả thế giới mong chờ giữa Argentina và Pháp, với những phần quà hấp dẫn, âm nhạc sôi động, sẵn sàng cùng hàng trăm anh em hòa nhịp cùng quả bóng […] The post “Cháy Cùng World Cup” – Sự Kiện Xem-ăn-chơi Đặc Biệt Từ Poloniex Cho Trận Chung Kết Bóng Đá Lớn Nhất Hành Tinh appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Singapore, ngày 10 tháng 6 năm 2022 – Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu thế giới – Bitget, nền tảng social trading và copy trade hàng đầu thế giới, luôn đặt đổi mới sản phẩm lên hàng đầu. Khi phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng nhắn tin trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cả với […] The post Bitget Trên Con Đường Thay Đổi Cách Thức Kết Nối & Giao Dịch với Social Trading appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • (TP.HCM, ngày 02/06/2022), Vietnam Blockchain Forum do Huobi Global đồng tổ chức cùng OneBlock Labs đã diễn ra thành công vào ngày 28/05 vừa qua. Tại sự kiện, các diễn giả  – những chuyên gia hàng đầu đến từ Huobi Global và các doanh nghiệp blockchain lớn tại Việt Nam, đã cùng nhau thảo luận […] The post Vietnam Blockchain Forum đã diễn ra thành công và đường tới Web3 đã trở nên rõ ràng hơn appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Katalon, công ty sản phẩm hàng đầu về Nền tảng kiểm thử phần mềm tự động (End-to-End Software Quality Platform) đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực và kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân […] The post Katalon khai trương văn phòng mới ở khu vực đô thị năng động, chung tay phát triển nhân lực ngành công nghệ thông tin appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Năm 2021 là một năm bùng nổ với các Startup Đông Nam á với số vốn đầu tư lên đến 25.7 tỉ đô. Trong đó, dù cạnh tranh với hơn 3,800 startups trong khu vực, các startups Việt đã chứng tỏ sức hút không nhỏ với 1.3 tỉ đô được đầu tư vào các công […] The post Hội Thảo Từ Đối Tác: Làm Sao Để Startup Việt Tỏa Sáng Trên Đấu Trường Quốc Tế appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục mời thầu triển khai ERP sau giai đoạn một kết nối công ty mẹ, 10 nhà máy, hơn 536 cửa hàng bán lẻ toàn quốc. Đầu tháng 5/2021, Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục thông báo mời thầu triển khai ERP giai đoạn hai cho các hệ thống: quản […] The post Tập đoàn Hoa Sen mời thầu triển khai ERP giai đoạn hai appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • SASCO SHOP là sáng kiến mới nhất của của SASCO, một nỗ lực cùng Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị, hài lòng đến khách hàng và xúc tiến, thúc đẩy các hoạt động quảng […] The post SASCO Shop tạo điểm sáng đầu tiên cho ngành hàng không Việt Nam năm 2022 appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • WHO WE ARE Cambodia – Vietnam Insurance Plc (CVI) is one of the top five professional general insurance companies in Cambodia. Our company was established in 2009 by the major shareholder Bank of Investment and Development Cambodia Plc. (BIDC) and by Diamond Island Development Co., Ltd (DID) which is a subsidiary of Canadia Group, a […] The post Vị trí mới: IT Manager tại Cambodia – Vietnam Insurance Plc. (CVI) appeared first on Cộng đồng ERP Việt Nam.
 • Quản trị doanh nghiệp không bao giờ là một công việc dễ dàng với những nhà quản lý doanh nghiệp như giám đốc hay CEO,… Để giải quyết bài toán đó, hệ thống quản lý doanh nghiệp đã ra đời để hỗ trợ tăng doanh thu cũng như vận hành hoạt động sản xuất kinh… Bài viết 6 thông tin quan trọng nhất về hệ thống quản lý doanh nghiệp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Doanh nghiệp nào cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giám sát và quản lý chặt chẽ tài sản đang sở hữu. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy phần mềm quản lý tài sản có những chức năng và… Bài viết Phần mềm quản lý tài sản ERP – công cụ hỗ trợ quản trị hiệu quả đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Nhiều doanh nghiệp hiện nay muốn đạt được thành công nhưng chưa có khả năng quản lý và cải tiến đối với quy trình sản xuất. Top 11 giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ERP dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi các hoạt động như hoạch định kế hoạch sản xuất,… Bài viết Top 11 phần mềm quản lý sản xuất ERP được doanh nghiệp tin dùng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Cả CRM và ERP đều là hai phần mềm được sử dụng cho những nhu cầu và mục tiêu khác nhau tùy thuộc vào chiến lược của doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp khi thực hiện quá trình kinh doanh. Nhưng ít ai biết rằng phần mềm ERP hiện tại cũng được… Bài viết CRM và ERP là gì? So sánh CRM và ERP dựa trên 4 điểm nổi bật đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Vừa qua, ngày 8/6/2022, tại hội nghị SAP SMB Innovation Summit giữa hãng SAP và các đối tác khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ), Beetech vinh dự nhận giải thưởng Đối tác có chất lượng dịch vụ triển khai tốt nhất về giải pháp SAP Business One tại thị trường… Bài viết Giải thưởng Partner of the Year 2021 từ ông lớn SAP gọi tên Beetech đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Kết quả của việc quản lý kho hàng có sức ảnh hưởng rất lớn trong quá trình tạo ra doanh thu và lợi nhuận. Vì thế các doanh nghiệp ngày nay đang theo xu hướng lựa chọn phần mềm SAP quản lý kho – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp được các nhà lãnh… Bài viết Phần mềm quản lý kho SAP – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Nguồn lực được xem là một yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của một tổ chức. Nhà quản trị biết cách kiểm soát tốt các nguồn lực của doanh nghiệp sẽ góp phần tạo ra nhiều lợi nhuận và vận hành hiệu quả quy trình sản xuất kinh doanh. Vậy làm… Bài viết Các nguồn lực của doanh nghiệp & cách tối ưu nguồn lực hiệu quả đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Công việc quản lý hàng tồn kho sẽ là yếu tố đánh giá doanh nghiệp có chủ động sử dụng hiệu quả nguồn vốn, phân bổ nhân lực hợp lý và lên kế hoạch sản xuất chu đáo hay không. Ngày nay, với các phần mềm quản lý kho, doanh nghiệp có thể kiểm soát… Bài viết Phần mềm quản lý kho ERP – giải pháp quản trị ưu việt nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Hàng hóa là một trong những yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp phát triển, mở rộng kinh doanh. Chính vì thế cách quản lý kho hiệu quả là tiền đề giúp các doanh nghiệp quản lý tốt hàng hóa, đạt tối đa hóa lợi nhuận. Để đáp ứng nhu cầu trên, bài viết dưới… Bài viết 8 cách quản lý kho hiệu quả – tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Hiện nay, đối với nhiều doanh nghiệp, ERP không còn quá xa lạ, là một phần mềm hoạch định nguồn lực đem lại nhiều lợi ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Để triển khai hệ thống một cách hiệu quả, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến ERP Consultant. Vậy ERP consultant là gì?… Bài viết ERP consultant là gì? Đội ngũ tinh nhuệ giúp dự án ERP cán đích đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Beetech Solutions.
 • Nhu cầu tuyển dụng lập trình viên, kỹ sư phần mềm luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Cho dù hàng năm số lượng kỹ sư công nghệ cùng rất nhiều lập trình viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng dạy nghề đều tăng, khoảng cách cung cầu vẫn chưa thể sang lấp. Việc thiếu nhân tài công nghệ này dẫn đến quy trình tuyển dụng kéo dài và trong nhiều trường hợp, các công ty không thể tuyển được nhiều vị trí cần phải lấp đầy. Vậy đâu là lý do?
 • Ngày nay, công nghệ blockchain đã ngày trở nên phổ biến và ứng dụng rộng rãi. Thanh toán bằng tiền điện tử không phải là một không phải là cái gì đó quá mới mẽ. Cho dù vẫn còn không ít hoài nghi xung quanh công nghệ này, hệ sinh thái blockchain đang phát triển […]
 • Bạn có biết, Brian Acton, người sáng lập WhatsApp, đã từng vác đơn đi tìm việc làm vào năm 2009. Mặc dù đã có kinh nghiệm làm việc tại Yahoo và Apple, nhưng không ai muốn tuyển anh cả. Mặc dù đấy là thời điểm sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và các […]
 • Trong làn sóng nghỉ việc hàng loạt, các nhân viên y tế, những người đã ở trên chiến tuyến của đại dịch trong gần hai năm, nghỉ việc không phải là một điều bất ngờ. Nhưng điều gì đang thúc đẩy các nhà phát triển phầm mềm nghỉ việc và tỷ lệ từ nghỉ việc cao sẽ dẫn đến những thách thức nào đối với các cá nhân, các nhà quản lý và các công ty luôn cần phải đảm bảo sự hoạt động kinh doanh liên tục? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.
 • Serverless ngày càng phổ biến và mọi nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu đều cung cấp nền tảng này. Cùng với serverless, microservices và container, tạo thành bộ ba công nghệ thường được coi là cốt lõi của phát triển ứng dụng cloud native. Và vì vậy, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này cũng đáng xem xét và muốn trở thành một serverless developer, bạn cần có một kế hoạch rõ ràng cho việc học hỏi.
 • Mặc dù việc đánh giá hiệu suất công việc là quan trọng, rất ít chuyên gia nhân sự,  các nhà quản lý, các nhân viên được đánh giá thực sự có cái nhìn tổng quan và chuẩn bị tốt cho việc này. Vậy bạn, với tư cách là một kỹ sư phần mềm, làm thế nào để chuẩn bị tốt cho mỗi kỳ đánh giá?
 • Bài viết này mang lại cho bạn một số ý tưởng để quản trị một dự án phần mềm hiệu quả hơn. Đây không phải là một phương pháp luận cụ thể mà là những việc bạn nên làm, dù quản lý dự án theo phương pháp nào, độ phức tạp ra sao.
 • Những cuộc thăm dò gần đây cho thấy có đến một nửa các công ty công nghệ hàng đầu tại Mỹ đang có kế hoạch hoặc đang thực hiện việc mô hình làm việc kết hợp, nơi nhân viên có thể phân chia thời gian làm việc của họ giữa văn phòng và nhà.
 • Ngày càng nhiều lập trình viên nghỉ việc và tìm những vị trí công việc mới giúp họ có mức lương cao hơn, cân bằng hơn và có nhiều cơ hội hơn. Hãy cùng xem lý do tại sao
 • Một kỹ sư phần mềm có các  mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng là rất quan trọng vì nó có thể giúp thúc đẩy nghề nghiệp của bạn phát triển. Mục tiêu cho phép bạn luôn nhận thức về các công nghệ mới trong lĩnh vực phần mềm, xây dựng mối quan hệ và phát triển các kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng mềm. Vậy làm thế nào để xây dựng mục tiêu nghề nghiệp hiệu quả?
 • Cứ bốn người dùng truy cập câu hỏi Stack Overflow thì có một người sao chép nội dung nào đó trong vòng năm phút sau khi truy cập trang. Có tới 40.623.987 bản sao (copy) trên 7.305.042 bài đăng và nhận xét trong khoảng thời gian 2 tuần. Bạn có là một trong số đó?
 • Có kiến trúc phần mềm sạch và tuân thủ các nguyên tắc thiết kế được xác định trước từ khi bắt đầu dự án là một trong những cách tốt nhất để tránh nợ kỹ thuật có thể xảy ra trong tương lai của hệ thống phần mềm đó. Thiết kế phần mềm sạch là điểm mấu chốt cho một sản phẩm phần mềm hiệu quả.
 • Trở thành kỹ sư blockchain là một trong những trải nghiệm và con đường sự nghiệp thú vị nhất hiện nay. Phát triển blockchain đang là một xu hướng nóng. Đây là một trong những lĩnh vực đầy hứa hẹn và đòi hỏi khắt khe nhất trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Lý do là do ngày càng có nhiều người và ngành công nghiệp đang áp dụng công nghệ đặc biệt này.
 • Dù công ty của bạn có thể là một nơi rất tốt để làm việc, nhưng có nhiều khả năng bạn phải cạnh tranh để tuyển dụng các developer giỏi trước khi họ nhận lời đề nghị ở một nơi khác. Vậy làm thế nào để nhà tuyển dụng xác định đúng nhà developer để tuyển cho các dự án của mình? Hãy xem những vấn đề bạn cần chú ý để có thể tuyển được các kỹ sư hay nhà phát triển phần mềm phù hợp.
 • Python có rất nhiều framework, nhưng một số thì linh hoạt và đa năng hơn những framework khác. Một số phù hợp hơn cho các dự án nhỏ hơn là những dự án lớn hơn, phức tạp hơn và ngược lại. Bài viết này điểm qua 10 Python framework phổ biến nhất
 • Docker nói về việc xây dựng các container riêng lẻ trong khi Kubernetes về việc quản lý và sắp xếp một số lượng lớn các containers. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn Docker và Kubernetes là gì, so sánh giữa hai loại, khám phá các kiến ​​trúc tương ứng của chúng và xem xét các lợi ích và hạn chế của việc sử dụng từng loại
 • Các tập dữ liệu có vai trò quan trọng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và học máy. Tuy nhiên, chúng cũng có những sai sót làm ảnh hưởng đến các kết quả. Vậy những sai sót đó là gì và làm thế nào để khắc phục?
 • PyTorch và TensorFlow là hai framework Deep Learning phổ biến nhất hiện nay. Các cuộc tranh luận về việc framework nào, PyTorch hay TensorFlow, là vượt trội hơn đã diễn ra gay gắt từ lâu nhưng vẫn chưa thể ngã ngũ
 • Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Dapp là gì, các loại ứng dụng dApp được xây dựng trên giao thức Ethereum, đặc điểm của Dapp, và cuối cùng là tìm hiểu lộ trình để trở thành một dApp developer.
 • Tái cấu trúc mã nguồn là một phần không thể thiếu trong công việc của mọi developer. Nó đặc biệt quan trọng nếu bạn làm việc trong một môi trường linh hoạt.  Trong bài viết này chúng ta hãy xem cái nhìn tổng quan về tái cấu trúc mã nguồn, cách hoạt động, khi nào cần, các kỹ thuật chính để tái cấu trúc và lợi ích của nó.
 • Ngày 20/7/2022 vừa qua, TDI APJ Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Mr. Adrian William, VP Head of SAP Training and Adoption Asia đến thăm và làm việc tại đối tác của Trung tâm BI Lab trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL). Qua buổi làm việc, Mr. Adrian đặc biệt đánh giá cao chương trình đào tạo “ERP Consultant Journey with SAP S/4HANA” do BI Lab và TDI APJ Việt Nam phối hợp tổ chức: https://bitly.com/sapconsultantjourneys Năm 2022, SAP Training and Adoption Asia đã đồng hành cùng SAP UA tài trợ 10.000 lượt thi chứng chỉ SAP […]
 • Từ 30/5 đến 8/6 vừa qua, khóa đào tạo tiền triển khai S4H00+ – SAP S/4HANA Overview cho Tập đoàn Sơn Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự dẫn dắt của đội ngũ Giảng viên bao gồm thầy Nguyễn Duy Nhất (Giám đốc BI-Lab, Trường ĐH Kinh tế – Luật), anh Đỗ Lê Phong (chuyên gia MM) và chị Nguyễn Ngọc Mai (chuyên gia FICO) từ TDI APJ Việt Nam.  Khóa học S4H00+ được tổ chức nhằm trang bị kiến thức nền tảng cho người dùng trước khi dự án RISE with SAP bắt đầu, tạo điều […]
 • Bạn sẽ khó tìm thấy một nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào đó nghi ngờ lợi ích của việc chuyển các ứng dụng kinh doanh của họ lên đám mây. Nhưng bạn sẽ thấy rất nhiều câu hỏi: Làm cách nào để đến đó? Điều này đặc biệt đúng khi nói đến ERP đám mây. Đối với những người mới bắt đầu, ERP là nhiệm vụ quan trọng nhất trong tất cả các hệ thống kinh doanh. Không giống như hệ thống nhân sự hoặc CRM, nếu hệ thống ERP của bạn gặp sự cố, doanh nghiệp của bạn có […]
 • Việc áp dụng công nghệ công nghiệp 4.0 cho ngành sản xuất Khi thế giới đang chuyển đổi theo hướng áp dụng công nghiệp 4.0, các nhà sản xuất đang tìm cách cải thiện quy trình sản xuất của họ để mang lại lợi nhuận bền vững. Nhu cầu trở nên thông minh, hiệu quả và nhanh nhẹn là điều quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những người trong ngành tiêu dùng y tế. Ngày nay, các nhà sản xuất vật tư tiêu hao y tế đang cạnh tranh để lập kế hoạch sản xuất […]
 • Đối tượng tham dự: IT Managers, Finance Managers, Production Managers, CIO, CTO, CFO, CEO Chủ đề của webinar dành cho các ngành: Tất cả các ngành sản xuất và ngành thương mại thiết bị y tế/manufacturing industry and medical equipment trading companies Thời gian: Ngày 15/7/2022 | Từ 10:00 đến 11:30 sáng Link đăng ký: https://bit.ly/3IyYSy6 Sản xuất thông minh rõ ràng có thể được coi là một sức mạnh mà các doanh nghiệp cần phải tính đến. Nó giúp định hình nhiều yếu tố như chiến lược kinh doanh và sản phẩm, thiết bị và kho bãi cũng như […]
 • Vào ngày 20/6 vừa qua, TDI APJ Việt Nam tổ chức Lễ ký kết đối tác chiến lược với Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta Technology & Training với mục tiêu phát triển lĩnh vực đào tạo nhân lực trong ngành ERP nói chung và SAP nói riêng. Thành lập vào tháng 5 năm 2010, Robusta đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo CNTT chuyên sâu, chất lượng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh về đào tạo những công nghệ mới nhất như: Ảo hóa và Điện toán đám mây, Big Data, Bảo […]
 • Danh sách rất hữu ích với chúng ta, có phải vậy không? Chúng tôi tại và sử dụng các danh sách trong gần như mọi khía cạnh của cuộc sống. Danh sách điểm cộng, điểm trừ, nguyên liệu làm bánh sinh nhật, danh sách số dư tài khoản… nhưng- trong mọi danh sách, chỉ có một mục có thể để đầu tiên. Bạn có thể khẳng định rằng điều đó không quan trọng – xét cho cùng, khi nướng bánh, bột và trứng đều quan trọng như nhau bất kể vị trí của chúng trong danh sách. Đó có thể […]
 • Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn Sơn Hà là một trong doanh nghiệp đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn hoạt động trong các ngành sản xuất và thương mại các sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch, phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà hiện sở hữu 18 công ty thành viên và 9 nhà máy sản xuất và hơn 20.000 điểm phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà được xuất khẩu đến hơn 35 quốc gia và khu […]
 • TDI APJ Việt Nam vui mừng thông báo rằng vào ngày 2 tháng 6 năm 2022 vừa qua, chúng tôi đã chính thức trở thành đối tác triển khai dự án RISE with SAP cho công ty Nova Commerce. Đây là bước đệm cho Nova Commerce bắt đầu hành trình chuyển đổi số với giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp RISE with SAP dành cho ngành Bán lẻ. Để Nova Commerce tập trung vào nâng tầm chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng, giải pháp SAP sẽ là nền tảng để doanh nghiệp hoạt động […]
 • Vào ngày 4 tháng 6 năm 2022 vừa qua, TDI APJ Việt Nam rất vui khi có cơ hội tham dự buổi tọa đàm tại Viện Kinh tế và Quản lý, Đại học Bách Khoa Hà Nội về “SAP- Những hỗ trợ học thuật và Cơ hội nghề nghiệp”. Trong suốt buổi hội thảo, các diễn giả của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên về chuyển đổi số, ERP, con đường sự nghiệp trong mảng SAP… Cảm ơn chị Lê Thị Minh Đức (SAP SD Senior Consultant), anh Đỗ Lê Phong (SAP […]
%d Bloggern gefällt das: